TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN THCS/THPT

Thời gian cập nhật: 25/07/2021
      Sáng ngày 24/07/2021, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng - Trường Đại học Giáo Dục - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên THCS/THPT năm 2021 trên nền tảng trực tuyến (Zoom).
      Tham dự buổi lễ có Qúy Thầy/cô Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng Khoa Sư phạm và Trưởng Khoa Các Khoa học Giáo dục, cùng toàn thể Ban giám đốc, cán bộ chuyên viên Trung tâm và hơn 120 tân học viên khóa 01- 2021.
      Sau phần lễ nghi thức chào cờ, PGS. TS Phạm Mạnh Hà - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng công bố quyết định mở lớp:  QĐ 1362 QĐ-ĐHGD ngày 24 tháng 07 năm 2021 do Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục đã ký.
      Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường PGS. TS Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục đã gửi những lời chúc mừng và chia sẻ đầy tâm huyết gửi gắm đến các anh chị học viên.
      Tiếp theo đó, PGS.TS Phạm Mạnh Hà trao đổi, quán triệt về quy chế học tập của lớp, giải đáp những ý kiến thắc mắc của anh/chị học viên.
      Thay mặt cho tập thể lớp, học viên Vũ Minh Hiếu cựu sinh viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQGHN cảm ơn nhà trường đã tổ chức chương trình bồi dưỡng, tạo cơ hội cho cử nhân các ngành khác có cơ hội trở thành giáo viên như mong ước và bày tỏ quyết tâm nghiêm túc trong quá trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất.
      Lễ khai giảng khép lại trong niềm vui phấn khởi của toàn thể thầy, trò nhà trường và các anh chị học viên, hứa hẹn một khóa bồi dưỡng mới với một khí thế mới và đạt được nhiều thành tích cao sau khóa học!

Các sự kiện khác

Liên kết các trường