Thông báo vv kênh thông tin chính thức của Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng

Thời gian cập nhật: 21/12/2022
Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội xin trân trọng thông báo:
Hiện tại Trung tâm có trụ sở làm việc tại Tầng 4, Giảng đường B2 – Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN (144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội). Trung tâm chỉ có một kênh thông tin chính thức và duy nhất là website có địa chỉ: http://cct.ued.vnu.edu.vn/. Tất cả tin tức cũng như thông tin được công bố trên website này là chính thức từ Trung tâm. Mọi thông tin từ các website, trang mạng xã hội khác không xuất hiện trên kênh chính thức của Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng đều là giả mạo, vi phạm pháp luật và Trung tâm không chịu trách nhiệm về các thông tin này.

CÁC TIN BÀI KHÁC